Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Sôi nổi giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ đầu tiên - Đảng bộ xã Thăng Thọ

Ngày 24/08/2024 20:41:25

Ngày 23-8-2024, xã Thăng Thọ tổ chức giải bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ đầu tiên – Đảng bộ xã Thăng Thọ (1/9/1954-1/9/2024).

Tham gia giải có trên 120 vận động viên đến các thôn, làng và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn; trong đó có 4 đội bóng chuyền da nam và 7 đội bóng chuyền hơi nữ. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Trong thời gian 01 ngày, các đội đã thi đấu sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật, phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây là sân chơi bổ ích, môi trường văn hoá lành mạnh, tạo điều kiện cho các đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để học tâp và làm việc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Là hoạt động thiết thực chào mừng Đảng bộ xã Thăng Thọ tròn 70 năm tuổi.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và các giải phụ cho các đội bóng xuất sắc ở bộ môn bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ.

Người viết tin

Trịnh Thị Tâm

Đăng lúc: 24/08/2024 20:41:25 (GMT+7)

Người viết tin